ต้อนรับวันแม่ปีนี้! VOOV ชวนร่วมประมูลของรัก VOOVster แบบได้บุญ รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้บ้านพักคนชราหญิงติวานนท์

VOOV แอปพลิเคชั่นไลฟ์สตรีมมิ่งสำหรับคนรุ่นใหม่ที่สนใจในโลกโซเชียลและไลฟ์สไตล์ดีๆ จัดกิจกรรมต้อนรับวันแม่ปีนี้ ชวนคนไทยร่วมทำบุญประมูลของรักบรรดาเหล่า VOOVster 18 คน โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้แก่บ้านพักคนชราหญิงติวานนท์ เพื่อสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ต่อไป

สำหรับใครที่ติดตามมาโดยตลอดจะเห็นว่า VOOV มีกิจกรรมสนุกๆ มาให้ผู้ชมได้ร่วมสนุกกันเป็นประจำ ล่าสุด VOOV ขอเป็นสื่อกลางเชิญชวนแฟนคลับและผู้ใจบุญทุกท่านมาร่วมทำบุญ ด้วยการร่วมประมูลของรักชิ้นพิเศษของเหล่า VOOVster ทั้ง 18 คน ประกอบไปด้วย Hopeviolin, 7or7ay, niapank, Muji Sama, Ohmega, Kyutae Oppa/2 Paradox, เปย์แต่ผู้ชาย, Fair, PCHY, Palouis, Kkate, แพงหอม, Supicha Muk, Newyear, Just ดู IT, Fahradar, Dujdao และยูธูป โดยพวกเขาและเธอจะมาไลฟ์พูดถึงเรื่องราวของรักที่นำมาร่วมประมูล และความทรงจำอันแสนประทับใจเกี่ยวกับของขวัญเหล่านั้น

 

ใครที่ติดตามเหล่า VOOVster คนโปรดและสนใจครอบครองของรักของหวงของพวกเขา สามารถรับชมไลฟ์และร่วมประมูลผ่าน VOOV ได้ตั้งแต่วันที่ 8–10 ส.ค. 2560 ตั้งเเต่เวลา 19.00 – 22.00 น. ใครที่ส่งของขวัญให้มากที่สุดจะเป็นผู้ที่ชนะการประมูลและรับของขวัญชิ้นนั้นจากเหล่า VOOVster ไปเลย! นอกจากนี้ ผู้ที่ชนะการประมูลทั้ง 18 คน ยังมีสิทธิลุ้นรับรางวัลใหญ่ 10,000 เหรียญ จำนวน 1 รางวัลจากทีมงาน VOOV

 

ตารางการไลฟ์

เวลา 8 ส.ค. ของรัก VOOVster 9 ส.ค. ของรัก VOOVster 10 ส.ค. ของรัก VOOVster
19.00 Hopeviolin ภาพวาดซิมป์สัน เปย์แต่ผู้ชาย ลำโพงบลูทูธ+ของเล่น Supicha Muk ตุ๊กตา+เสื้อ
19.30 7or7ay แว่นกันแดด Fair ผ้าพันคอ Man U Newyear กระเป๋าเป้
20.00 niapank หมวกแก๊ป PCHY กล้อง Holga Just ดู IT. DVD BOX SET
20.30 Muji Sama กระเป๋า Palouis ที่วางโทรศัพท์ CONY Fahradar หมวกกันน็อค
21.00 Ohmega ตุ๊กตาหมี Kkate ตุ๊กตาหมี Dujdao กล้องถ่ายรูป
21.30 Kyutae Oppa/ 2 Paradox สอง Paradox: CD Box Set Paradox Dreamer แพงหอม ตุ๊กตาหมีพูห์ ยูธูป Walking Stick จากญี่ปุ่น

 

พิเศษ! ต้อนรับกิจกรรมวันแม่ปีนี้ เพียงคุณซื้อเหรียญใน VOOV จำนวนเท่าไรก็ได้ ระหว่างวันที่ 8-10 สิงหาคมนี้ รับเหรียญเพิ่มทันที 50% เช่น ซื้อเหรียญ 50 เหรียญ รับเพิ่มอีก 25 เหรียญ เป็นต้น

Last modified: August 9, 2017