เคาะวันเปิด Apple Central World แล้วเจอกัน 31 กรกฎาคม นี้ 

หลังจากสร้างเสร็จและติดเรื่องของการระบาดของ COVID-19 ทำให้ Apple Store แห่งที่ 2 ที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Apple Central World ที่สร้างแทนน้ำพลุและลาดกิจกรรม เคยเป็นที่ตั้งของต้นคริสตมาสขนาดใหญ่ ตอนนี้ก็แปลงเป็นโชว์รูมของ Apple อลังการ โดยพร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 31 กรกฎาคม นี้ 

Deirdre O’Brien รองประธานอาวุโสฝ่าย Retail + People ของ Apple กล่าว “ด้วยเซสชั่น Today at Apple ที่จะจัดขึ้นในอนาคตและสุดยอดทีมงานที่พร้อมต้อนรับผู้คนด้วยบริการและการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม เราแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นลูกค้าของเรามาเยี่ยมชม Apple Central World ใหม่แห่งนี้” 

ดีไซน์ที่โดดเด่นของร้านประกอบด้วยพื้นที่และการออกแบบใหม่ล่าสุดหลายอย่างของ Apple เช่น Forum, Boardroom และโซนจัดแสดงแบบอิสระ Forum ซึ่งมี Video Wall อยู่ตรงกลาง จะเป็นพื้นที่สำหรับเซสชั่น Today at Apple ในอนาคต ซึ่งจะจัดร่วมกับศิลปิน นักดนตรี และครีเอทีฟแถวหน้าของกรุงเทพ ลูกค้าจะได้พบกับผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมที่คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ความสนใจที่สร้างสรรค์หลากหลายรูปแบบที่โซนจัดแสดงแบบอิสระ ซึ่งตั้งอยู่รอบๆ 

เรียกได้ว่าเห็นแค่ภาพเบื้องต้นแบบนี้อาจจะยังไม่ถึงใจเท่ากับเข้าไปรับชมจริงๆ ซึ่งหากถึงเวลาที่เหมาะสมเดี๋ยวจะถ่ายบรรยากาศมาฝากในลำดับถัดไป  

แต่ถ้าใครได้เข้าไปในวันที่ 31 กรกฎาคม ก็อย่าลืมทำตามข้อกำหนดทั้ง การสวมหน้ากากอนามัย การตรวจวัดอุณหภูมิ และการเว้นระยะห่างทางสังคม ด้วยนะ 

ที่มา และภาพบางส่วนจาก Apple 

Last modified: July 29, 2020