คลิปรีวิว Samsung Galaxy Note 20 Ultra เรือธงราคา Hi End กับคุณสมบัติเติมเต็มขึ้นกว่าเดิม

Written by | IT Review, บทความ

ก่อนที่จะพบกับรีวิว Samsung Galaxy Note 20 Series ซึ่งตอนนี้ผมรอคอยการมาของ Samsung Galaxy Note 20 ผมก็มีเรื่องเล่าจากคลิปกับ Samsung Galaxy Note 20 Ultra ให้ได้รับชมกับรีวิวจริงกันก่อน

จริงแล้ว Samsung Galaxy Note 20 Ultra มันก็คือการพัฒนาจากพื้นฐานของมือถือ 2 รุ่นระหว่าง S20 Ultra แต่ลดทอนเรื่องกล้องในการซูมเพื่อเน้นคุณภาพ และ Galaxy Note 10+ มือถือที่จัดว่าเป็น ตัวท็อปและตัวแรงที่จัดการทุกอย่างดี เข้าไว้ด้วยกัน

กับลูกเล่นของมันทั้งหน้าจอ, กล้องที่โดดเด่น และปากกา S Pen เร็วขึ้น ทำให้สามารถทำงานได้ลงตัว รวมถึง Link to windows ที่เปิด Apps ได้แล้ว ซึ่งถือว่าสะดวก แต่ผมเองชอบฟีเจอร์ Samsung Note และ Wireless Dex ถึงแม้จะทำงานช้าบ้างเป็นบางที

 

คลิปส่วนกล้อง

หากสรุปสั้นๆ กับมือถือรุ่นนี้ถ้าพูดถึงจุดเด่นเยอะมาก แต่การตั้งราคาทำให้มันรู้สึกว่าเป็นจุดอ่อน เนื่องจากเริ่มต้นที่ 38,900 กับรุ่น 4G และ 42,900 กับรุ่น 5G ฟังดูแล้วสูงไปกับเศรษฐกิจเวลานี้ แต่ถ้าคุณชอบใช้มือถือถือจดงาน แก้ไขงานและทำอะไรกับมือถือเยอะๆ นี่เป็นอีกทางเลือกที่ช่วยคุณได้มาก

 

แต่ถ้าไม่คิดมากผมว่า Galaxy Note 20 ถือว่าลงตัวอยู่ครับ ทั้งหมดขอแปะไว้เป็นรีวิวสั้นเพื่อรอรุ่นเล็กมาในอนาคต อีกไม่นานหลังจากนี้ครับ

Last modified: November 16, 2020