พรีวิว Acer Notebook รุ่นใหม่พร้อมกับดีไซน์พรีเมี่ยม พร้อมกับขุมพลัง Intel Core รุ่นที่ 11 ใหม่ล่าสุด

Written by | บทความ, IT Preview, IT Review

Acer ได้เปิดตัวคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมกับขุมพลัง Intel Core รุ่นที่ 11 ที่มาพร้อมกับไฮไลท์ที่โดดเด่นไม่ว่าจะเป็น Porsche Design Acer Book RS และยังมีอีกกลุ่มคือรุ่นปกติคือ Acer Swift 5, Swift 3x และ Swift 3 และยังมี AIO C24 ที่มาพ้อมกับสโลแกน Acer Just For You Season of Smile ที่มาพร้อมโปรโมชั่นมากมายตั้งแต่วันที่ 4 – 10 ธันวาคมนี้ ซึ่งจะให้ส่วนลดต่างๆ ที่มาแบบเต็มที่ส่งท้ายปี 2020

Acer Aspire C24

จะมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามและมีฟีเจอร์ ปิดกล้องด้วยมือป้องกันการถูก Hack คอมพิวเตอร์และเปิดกล้องนั่นเอง และมาพร้อมกับหน้าจอ Acer Blue Light Shielf และมีอัตราส่วนความบางที่ Screen-body Ratio 92% มุมมอง 178 องศา ราคาเริ่มต้น 24,990 บาท พร้อมกับประกัน 3 ปีและมีบริการ On Site Service

 

Acer Swift 3 / Acer Swift 3x

เป็นการปรับปรุงในเรื่องของดีไซน์คือความบางลงจากอะลูมิเนียม มีความบเพียง 15.95 มิลลิเมตร พร้อมกับน้ำหนัก 1.19 กิโลกรัม ความละเอียด FHD+ ขุมพลังมาจาก 11 Gen Intel Core และมีฟีเจอร์ Aer Color Instelligence และ Exacolor และใช้งานได้นานสุดที่ 17 ชาวโมง ชาร์จไฟเร็วสุด 30 นาที ช่องเสียบครบเครื่อง ในราคา 23,990 บาท

ส่วน Swift 3X ถ้าบอกว่าอยากได้ความแรงจาก Acer Swift 3 นั้นตัวนี้จะมาพร้อมกับดีไซน์ใหม่และมีสีสันที่มาพรอมกับสีทองและมีหน้าจอ 14 นิ้ว FHD และยังมาพร้อมกับ Intel Core รุ่นที่ 11 พร้อมกับ Intel Iris Xe พร้อมกับช่องเสียบ Thunderbolt 4 บน USB-C และมีช่องเสียบ USB 3.2 รุ่นนี้เข้าร่วม Intel EVO Platform ในราคาเครื่องเริ่มต้น 26,990 บาท แถมมีสีพิเศษคือ สีทองใหม่

 

Acer Swift 5

กลับมาในเรื่องของคอมพิวเตอร์น้ำหนักเบา และประสิทธิภาพสูงเพราะมาพร้อมกับหน้าขจอ 14 นิ้ว IPS Full HD และมีระบบป้องกันแบคทีเรีย โดยสารเคลือบเป็นแบบ Antimicrobial และมาพร้อมกับ 11 Gen Intel Core รุ่นใหม่และตัวเครื่องก็ยังคงทำจาก แมกนีเซียมลิเทียม และ แมกนีเซียมอะลูมิเนียม ใช้งานได้นานสุด 17 ชั่วโมง มาพร้อมกับ Fast Charge 30 นาทีใช้งานได้นาน 4 ชั่วโมง โดยยมีราคาเริ่มต้น 33,990 บาท

Porsche Design Acer Book RS

การออกแบบของเครื่องรุ่นนี้มีความพิเศษเพราะให้สีที่ดูไร้กาลเวลา การออกแบบเหมือนกับรถยนต์ Porsche 911 โดยตัวเครื่องมีการออกแบบด้วยการตัดด้วย Diamond Cut และมีคาร์บอนไฟเบอร์ และยังมีระบบสแกนลายนิ้ว วัสดุเป็นแมกนีเซียม ลิเทียมอัลลอย

หน้าจอเป็นแบบ Touch Screen พร้อมกับเคลือบสารป้องกันแบคทีเรีย และยังมาพร้อมกับความละเอียด FHD และนอกจากนี้ยังบอดี้ Body สูงสุด 90% ให้สีสันที่คมตามาตรฐาน sRGB ขุมพลังเป็น 11 Gen Intel Core รุ่นใหม่ล่าสุพอรงัรบ WiFi 6+, Bluetooth 5.1 พร้อมกับ Thunder bolt 4 รุ่นใหม่ล่าสุดและมีระบบเสียง DTS Audio พร้อมกับการลดเสียง AI จาก Intel GNA 2.0 ในชุดก็มีอุปกรณ์เช่น

  • Porsche Design Acer Mouse RS ที่ออกแบบสวยพร้อมกับมีคาร์บอนไฟเบอณืล้อมกรอบอะลูมิเนียม แบบ Dongle 2.4G
  • Porsche Design Acer Travelpack RS มาพร้อมกับการผลิตด้วยหนัง ECCO PALERMO XA ที่แข็งแทนทนทาน

ตัวเครื่องมีอุปกรณ์เสริมเรียกได้ว่าครบเครื่องและมีเพียง 60 เครื่องในประเทศไทย โดยมีราคาเพียง 99,300 บาท ทั้งหมดนี้จะเริ่มจำหน่ายเร็วๆ นี้

 

 

 

Last modified: November 30, 2020