3 ประเภทธุรกิจส่วนตัวรายได้ดีที่เหมาะกับการลงทุนในปลายปี 2019

เชื่อได้เลยว่ามีคนจำนวนไม่น้อยอยากสลัดคราบพนักงานประจำออกมาเปิดธุรกิจส่วนตัวที่รายได้ดีกว่างานประจำที่ทำอยู่ อีกทั้งยังได้อิสระในการทำงานที่ไม่ต้องมีใครมาควบคุมจับผิดอยู่ตลอดเวลา หรือพูดง่ายๆ ว่ายิ่งขยันลงแรงมากเท่าไหร่ผลตอบรับก็ดีขึ้นเท่านั้น ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าธุรกิจส่วนตัวถึงแม้รายได้ดี แต่ในการเริ่มต้นคุณจะต้องมีเงินทุน ความคิดสร้างสรรค์ และตั้งกลุ่มเป้าหมายเอาไว้ได้อย่างชัดเจน สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ 3 ประเภทธุรกิจส่วนตัวรายได้ดีที่เหมาะกับการลงทุนในปี 2019 ว่ามีอะไรบ้าง หากพร้อมแล้วมาดูกันเลย

ธุรกิจเพื่อสุขภาพ

ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีคนไทยจำนวนไม่น้อยหันมาดูแลสุขภาพตัวเองกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกกำลังกาย, เลือกทานอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และเสริมสร้างสุขภาพภายในสู่ภายนอก และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้การทำธุรกิจเพื่อสุขภาพเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะสร้างผลกำไรให้คุณได้เป็นกอบเป็นกำ อาทิ น้ำผลไม้สกัดจากธรรมชาติ 100%, อาหารคลีน, วิตามินบำรุงร่างกาย, แนะนำให้คำปรึกษาดูแลโภชนาการ เป็นต้น ถือได้ว่าเป็นธุรกิจส่วนตัวรายได้ดีที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งในปี 2019 นี้

 

 ธุรกิจขายอาหาร

หากคุณมีความสามารถและเชี่ยวชาญทางด้านอาหาร การทำธุรกิจด้านนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่จะสร้างรายได้ให้คุณกลับมาอย่างคุ้มค่า เพียงแค่ใส่ไอเดียและสร้างความแตกต่างไม่เหมือนใครให้โดดเด่น พร้อมกับรสชาติที่ถูกปากกลุ่มเป้าหมาย ทั้งในรูปแบบอาหารคาว, อาหารหวาน, อาหารทานเล่น และเครื่องดื่ม ซึ่งบอกได้เลยว่าเพียงแค่ใส่เรื่องราวและสร้างความน่าสนใจให้กับอาหารของคุณแล้วละก็ จะช่วยเพิ่มมูลค่าได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งประเภทธุรกิจส่วนตัวรายได้ดีที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนานจนมาถึงปี 2019 เลยทีเดียว

 

ธุรกิจขายออนไลน์ 

ในยุคที่ไร้ขอบเขตเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันกับคนทั่วไปมากขึ้น ทำให้ใครหลายหันมาลงทุนขายของออนไลน์เป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละธุรกิจในด้านนี้ต้องบอกเลยว่าประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม เพราะช่องทางออนไลน์อย่าง Facebook, Instagram, Twitter, Youtube รวมไปถึง Marketplace เช่น Shopee, Lazada เป็นต้น ซึ่งช่องทางเหล่านี้หากคุณมีความคิดสร้างสรรค์และโปรโมชันที่น่าสนใจ รับรองได้เลยไม่ว่าจะขายอะไรก็ตามได้ผลกำไรอย่างแน่นอน

 

            ทั้ง 3 ธุรกิจส่วนตัวรายได้ดีที่เหมาะกับการลงทุนในปี 2019 ที่ได้แนะนำไปข้างต้นหวังว่าจะเป็นแนวทางให้ผู้ที่กำลังสนใจเลือกทำประเภทธุรกิจให้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งการทำธุรกิจต้องไม่ลืมศึกษาหาข้อมูลและวางแผนการตลาดต่างๆ ให้รัดกุมมากที่สุด เพราะอย่างที่บอกไปข้างการลงทุนย่อมมีความเสี่ยง

Last modified: November 12, 2019