[Hi-light IT] พามาชมอุปกรณ์เสริม จาก Belkin ใหม่ที่เข้ากับชีวิดคุณได้ง่ายขึ้น

เบลกิ้น ได้มีการเปิดตัวอุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือทั้ง Android และ iOS ที่เหมาะสมและปลอดภัยอย่าง และมีความโดดเด่นในเรื่องการออกแบบ ได้เปิดตัวอุปกรณ์เสริมในท้ายปี 2018 ได้แบบไม่สะดุด

 กลุ่ม Power

 

ในรอบนี้พูดถึงเรื่องของการให้พลังงานไม่ว่าเป็นรูปแบบไหนก็ได้เช่นเดียวกันโดยเฉพาะเรื่อง wireless charge ที่ตอนนี้ออกมาหลากหลายแรงสุดที่ 15W ที่มีชื่อว่า Boost up wireless charging ทั้งแบบนอน หรือแบบแนวตั้ง หรือ stand ที่ออกแบบให้ตอบโจทย์การใช้งานได้เหมาะสม

แต่ระบบการชาร์จไร้สายตัวอุปกรณ์ทั้งมือถือและแท่น หากสูงเกินไปจะมีอุปกรณ์และเซนเซอร์ป้องกันไม่ให้ร้อน แต่ถ่าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเช่นเกิดระเบิดก็จะมีประกันมาให้ด้วย

ข้อจำกัดอุปกรณ์ชาร์จไฟไร้สาย มีตั้งแต่
1. อุปกรณ์ที่รองรับ
2. อุปสรรคความหนาของเคส ไม่ควรจะหนาเกิน 0.3 มม.
3. อุณหภูมิของตัวเครื่องถ้าวสูงไปจะสั่งให้เครื่องชาร์จไฟจ้าลง
4. จะต้องวางชาร์จเท่านั้น
5. เคสโลหะ หรือเหล็กที่มีผลและสะท้อนกลับความร้อนทำให้เคสเหล่านี้ต้องเลิกผลิตไป

Audio

Audio หรืออุปกรณ์การเชื่อมต่อด้านเสียง บางค่ายเลิกใช้ช่องเสียบ 3.5 มม. โดย belkin ก็มีอุปกรณ์ให้เลือกติดตั้งให้สามารถฟังเพลงและชาร์จไฟไปก็ได้ รวมไแถึงสายแบบใหม่ที่สามารถเสียบ lightning to 3.5 mm เสียบกับ aux ในรถ

และมี power bank ที่รองรับการชาร์จผ่าน Lightning ได้เพิ่มความสะดวกได้

นอกจากนี้ iPad Pro รุ่นใหม่ที่มีการเปลี่ยนมาใช้ USB-C ที่สามารถให้ที่ชาร์จต่างๆ มากมาย โดยตอนนี้มี adaptor รองรับได้มากที่สุดถึง 30W มากกว่าติดกล่องที่ให้มาแค่ 18W รวมถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่เป็น USB-C ได้เลย

ผู้บริโภคมักจะสับสนว่าซื้อใหญ่ไปก็ได้ ความจริงได้แต่หากอุปกรณ์รองรับระดับหนึ่งก็ได้รับไฟเท่ากับกำลังของเครื่องเท่านั้น

ส่วนฟิล์มกันรอยมีการเพิ่มเติมในรุ่นใหม่ทั้ง iPhone และ Samsung ที่มีการเลือกใช้ทั้งกระจกเป็นหลายแบบ โดยเฉพาะ asashi ที่แข็งแรงและใส รวมถึง corning และออกแบบฟิล์มกระจกที่ดีกว่า รวมถึงแบบโค้ง ที่สามารถป้องกัน และติดได้แนบเนียนมากขึ้น

ปิดท้ายด้วย linksys Velop ที่เป็น MESH WiFi รุ่นยอดนิยม และออกแบบมาให้เลือกต่างๆ นาๆทมากมาย

นอกจากนี้จุดบริการยังมีเพิ่มกับทางทรู มากกว่า 60 สาขาและจะ 100 สาขาภายในต้นเดือนธันวาคม และมีการ True Sphere มีการติดตั้ง Wireless Charger

Last modified: November 21, 2018