พาสัมผัสลอง HP SMEs Solution เทคโนโลยีและประสิทธิภาพตอบสนองการทำงานได้ครบ

hp_smes

HP มองเห็นเรื่องของการเติบโต Solution IT สำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้หลายองค์กรที่เป็นกลุ่ม SMEs ที่มีให้เลือกมากมาย และครั้งนี้ HP ได้เปิดตัว Solution เพื่อ SME ที่ตอบโจทย์การทำงานได้มากมายไม่ว่าจะเป็น ในกลุ่มทั้ง Retail, Hostility, Startup ตั้งแต่ พริ้นเตอร์ Tango X Printer ที่สวยงามและดูน่าสนใจไม่น้อยมีการออกแบบที่ลงตัวมากขึ้น เช่น

กลุ่ม Hardware

HP Engate Go ที่เราสามารถยกและดูข้อมูลได้ ตัวเครื่องทำงานได้รวดเร็วอย่างมาก และยกหน้าจอที่ทำงานได้รวดเร็ว

HP Office Jet Pro เทคโนโลยีของเครื่องสามารถสั่งงานได้หลากหลายและมีฟีเจอร์ครบทั้งสแกน พิมพ์ และส่ง Fax รวมถึงค่าพิมพ์ราคาถูก และมีประกัน 3 ปี ทำให้เกิดความอุ่นใจได้ดี

กลุ่มธุรกิจเช่น Hostel จะมีความแตกต่างเพราะเน้นเรื่องความคุ้มค่าทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ HP Prodesk ที่เสียบจอไว้ด้านหลัง เล็กที่จะสามารถเสียบกับหน้าจอด้านหลัง เพื่อไว้กับแผนกต้อนรับได้ และจะ มีคอมพิวเตอร์สำหรับใช้ในแผนต้อนรับ และรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับระบบ Sure Click ที่ป้องกันการถูกล้วงข้อมูลได้

HP Elitebook X360 จะรองรับความสว่างหน้าจอได้มากถึง 1,000 nits และระบบความปลอดภัยครบเครื่องป้องกันการถูก Hack หรือ ใช้งานผิดจุด ช่วยทำให้คอมพิวเตอร์ปลอดภัย

HP Smart Tank ปริ้นเตอร์ที่สวยงาม มีสีสันที่สวยงามและมาพร้อมกับหมึกพิมพ์ที่เป็น Ink Tank ในตัวพิมพ์ได้สูงสุดถึง 6,000 แผ่น และมีเทคโนโลยี Dual WiFi พิมพ์ผ่านมือถือได้พร้อมกันมากถึง 2 เครื่อง และมีประกัน 2 ปี

HP Laserjet 107 ที่เน้นเรื่องขอความประหยัดพื้นที่ และเอกสารที่เน้นความคมชัดมากขึ้น

ส่วนในกลุ่มของ Startup นอกจากมีกลุ่มของ IGLOO Studio ที่มีการใช้งาน Solution ของ HP ในส่วนของ Workstation เช่น HP Zbook 14 ที่เน้นประสิทธิภาพสูงและทำงานได้ทุกที่ และยังมี Desktop ให้เลือกเพื่อให้สามารถใช้ทำงาน ในการออกแบบเช่น Digital Creative Content เช่นการสร้าง Animation ได้

รวมถึงเรื่องของการเลือกซื้อเครื่องพิมพ์ทั้ง HP Colorjet ที่เน้นความปลอดภัยและมีให้เลือกถึง A3 ได้ด้วย

บริการแบบรายเดือนเพื่อ SMEs

นอกจากนี้ยังมีการเปิดให้ซิ้อแบบรายเดือนสำหรับ SME ซึ่งเป็นการเปลี่ยนจากค่าใช้จ่ายสินทรัพย์ เป็นรายเดือน ที่รวมบริการต่างๆ ทั้งค่าพิมพ์ การติดตั้งและการเปลี่ยนเครื่องพิมพ์ และเหมาะกับธุรกิจแบบเริ่มต้นเพื่อลดค่าใช้จ่าย ซึ่งปกติการเลือก Solution แบบนี้จะต้องสั่งจำนวนมากในกลุ่มแบบ Enterprise เป็นต้น

Last modified: June 27, 2019