ผ่าตัดส่องกล้องชลบุรี รวมโรงพยาบาลดีๆ ที่ไม่ควรมองข้าม

เมื่อพูดถึงการผ่าตัด หลายๆ คนอาจจะเริ่มกลัวกันแล้ว และอาจจะนึกถึงมีดผ่าตัดและเลือดสดๆ ไหลเยิ้มอย่างแน่นอน แต่รู้หรือไม่ว่าเดี๋ยวนี้เขามีเทคโนโลยีในการผ่าตัดที่จะช่วยให้แผลผ่าตัดมีขนาดเล็กลง เจ็บแผลน้อยลงกว่าเดิม และใช้เวลาพักฟื้นน้อยกว่าการผ่าตัดแบบปกติอีกด้วย แล้วสำหรับใครที่อยู่ที่จังหวัดชลบุรี ก็ไม่ต้องห่วง เพราะตอนนี้โรงพยาบาลหลายๆ แห่งก็มีการผ่าตัดส่องกล้องกันแล้ว ซึ่งวันนี้เราก็จะพาทุกคนมาทำความรู้จักการผ่าตัดส่องกล้องชลบุรีกัน พร้อมแนะนำโรงพยาบาลที่ให้บริการผ่าตัดส่องกล้องชลบุรีให้ทุกคนกันอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว ตามกันมาเลย

การผ่าตัดส่องกล้องนั้น นอกจากจะทำให้แผลเล็กและเจ็บน้อยลงแล้ว ก็ยังช่วยในการวินิจฉัยโรคได้อย่างแม่นยำและสามารถทำการรักษาไปพร้อมๆ กันได้อีกด้วย เพื่อให้การผ่าตัดนั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยปกติแล้วก่อนที่จะผ่าตัดส่องกล้องนั้นจะต้องมีการตรวจซักประวัติทางการแพทย์ ตรวจร่างกาย และตรวจเพิ่มเติมทางห้องปฏิบัติการเพื่อประเมินภาวะสุขภาพพื้นฐานก่อนที่จะเข้ารับการผ่าตัดด้วย เพื่อให้การผ่าตัดส่องกล้องนั้นเป็นไปอย่างราบรื่น

สำหรับการผ่าตัดส่องกล้องชลบุรีนั้น ก็มีหลายโรงพยาบาลที่มีการผ่าตัดแบบนี้ แล้วถ้าใครกำลังกังวลหรือสงสัยว่าจะเลือกโรงพยาบาลไหนดีที่มีการผ่าตัดส่องกล้อง เพื่ออำนวยความสะดวกในการเข้ารับการรักษาและใช้เวลาพักฟื้นน้อยกว่าการผ่าตัดแบบปกติ วันนี้เราก็มีตัวเลือกโรงพยาบาลมาฝากกัน ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง

 

โรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี

ที่นี่เป็นหนึ่งในโรงพยาบาลที่มีการผ่าตัดส่องกล้องชลบุรี และมาพร้อมกับห้องปฏิบัติการของ Laparoscopic 3D4K เพื่อเพิ่มความแม่นยำในการผ่าตัดและเพื่อความปลอดภัยสูงสุด สร้างรอยแผลให้น้อยลงและลดการเสียเลือดระหว่างผ่าตัดอีกด้วย นอกจากนี้แล้วช่วยลดระยะเวลาในการพักฟื้นจากการผ่าตัดเหลือเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น และลดระยะเวลาในการพักรักษาตัวในโรงพยาบาลอีกด้วย ซึ่งการผ่าตัดส่องกล้องชลบุรีของสมิติเวช ชลบุรีนั้น มีให้บริการในการผ่าตัดช่องท้อง การผ่าตัดข้อเข่า เป็นต้น และถ้าใครสนใจก็สามารถติดต่อกับทางโรงพยาบาลเพื่อขอรับคำแนะนำเพิ่มเติมได้

โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา

สำหรับโรงพยาบาลพญาไทศรีราชานั้นก็เป็นหนึ่งในโรงพยาบาลที่มีให้บริการผ่าตัดส่องกล้องชลบุรี ไม่ว่าจะเป็นคลินิกศัลยกรรมทั่วไป คลินิกศัลยกรรมตกแต่ง คลินิกสูตินรีเวช ศัลยกรรมกระดูกและข้อ เป็นต้น เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ สำหรับคนที่อยู่ในแถบศรีราชาและบริเวณใกล้เคียงอีกด้วย

โรงพยาบาลเอกชล

และโรงพยาบาลสุดท้ายของบทความนี้ก็คือโรงพยาบาลเอกชลที่มาพร้อมกับการบริการผ่าตัดส่องกล้องชลบุรีโดยเฉพาะการผ่าตัดส่องกล้องสำหรับผู้ป่วยโรคกระดูกและข้อ รวมไปถึงการผ่าตัดที่จะช่วยลดบาดแผลและช่วยฟื้นฟูสภาพหลังอาการบาดเจ็บอีกด้วย

Last modified: August 30, 2019