แอลจีจับมือเน็ตฟลิกซ์ส่งโปรโมชั่นเอาใจคอหนัง ชมซีรี่ย์เรื่องโปรดคมชัดทะลุจอระดับ 4K นานถึง 6 เดือน

Written by | ประชาสัมพันธ์

เต็มอรรถรสกับซีรี่ย์ สารคดี และภาพยนตร์เรื่องโปรดจากเน็ตฟลิกซ์ในภาพคมชัดเสมือนจริงระดับ 4K และ HDR บน LG OLED TV และ LG SUPER UHD TV รุ่นใหม่ล่าสุด กับ แคมเปญ “COME CLOSER TO THE SHOWS YOU LOVE” ให้คอบันเทิงได้สัมผัสคอนเทนต์คุณภาพยอดฮิตของเน็ตฟลิกซ์อย่างถึงอารมณ์ทั้งภาพคมชัดทุกรายละเอียดและเสียงกระหึ่มรอบทิศแบบฉากต่อฉาก ด้วยนวัตกรรมล้ำยุคจากแอลจีเต็มพิกัดนานถึง 6 เดือน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2561 พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งความสะดวกสบายด้วยการค้นหาภาพยนตร์และซีรี่ย์สุดฮิตผ่าน ThinQ AI ระบบการสั่งงานด้วยเสียงฉลาดล้ำจากแอลจี

 

ไม่เพียงแค่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เท่านั้น แต่ออริจินอล ซีรี่ย์ยอดฮิตบนเน็ตฟลิกซ์อย่าง Stranger Things 2, Marvel’s Luke Cage และ Lost in Space ที่มาในคุณภาพระดับ Ultra HD 4K ก็สามารถปลดล็อคอรรถรสในการรับชมภาพยนตร์และซีรี่ย์ในความชัดเสมือนจริงทุกรายละเอียด ด้วยสมาร์ททีวีระบบ ThinQ AI จากแอลจีที่ใช้งานง่าย ประมวลผลได้อย่างรวดเร็วทันใจ และยังมาพร้อมฟีเจอร์ที่รองรับการใช้งานกับเน็ตฟลิกซ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น การเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่นเน็ตฟลิกซ์ได้ง่ายและรวดเร็วผ่านแถบ Launcher Bar และปุ่ม Hot Key Netflix บนเมจิกรีโมท ที่นอกจากจะควบคุมทีวีได้เสมือนเมาส์ไร้สายแล้ว ยังเป็นตัวรับคำสั่งเสียงให้ผู้รับชมสามารถเลือกค้นหาชื่อเรื่องที่ต้องการหรือป้อนคำสั่งพื้นฐานได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมเนรมิตการเสพความบันเทิงในบ้านประดุจโรงภาพยนตร์ด้วยนวัตกรรม Cinema HDR เพิ่มมิติสีสันและความสว่างให้ภาพดูมีชีวิตชีวาสมจริงในทุกอณูของการแสดงภาพ และเติมเต็มอารมณ์ร่วมกับตัวละครโปรดด้วยระบบเสียง Dolby Atmos กระจายเสียงรอบทิศทาง 360 องศา พลังเสียงที่สมบูรณ์แบบที่สุดของโลกภาพยนตร์

 

สัมผัสมิติแห่งความคมชัดสมจริงจากภาพยนตร์และซีรี่ย์บนเน็ตฟลิกซ์ครบทุกอรรถรสในแคมเปญ “COME CLOSER TO THE SHOWS YOU LOVE” ด้วย LG OLED TV และ LG SUPER UHD TV นานถึง 6 เดือน ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2561 ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่โฮมโปร เพาเวอร์บาย เพาเวอร์มอลล์ และร้านค้าดีลเลอร์ที่ร่วมรายการ ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th/lg-netflix พร้อมสามารถติดตามกิจกรรมต่าง ๆ จากแอลจีได้ทาง

Last modified: August 21, 2018