โนเกียสมาร์ทโฟนชวนคุณมอบของขวัญสุดพิเศษให้คุณแม่ ด้วย 3 สมาร์ทโฟนรุ่นกลางและรุ่นเล็ก ฟังก์ชันครบครัน ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์

Written by | ประชาสัมพันธ์

โอกาสวันแม่ปีนี้ โนเกียสมาร์ทโฟน ขอนำเสนอของขวัญสุดพิเศษ ด้วย 3 สมาร์ทโฟนจากโครงการ Android One ที่มาพร้อมทั้งรุ่นกลางและรุ่นเล็ก ฟังก์ชันครบครัน ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ นำโดยสมาร์ทโฟนรุ่นกลางได้แก่ Nokia 3.2 และ Nokia 4.2 สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กอย่าง Nokia 2.2 ที่มีให้เลือกหลายความจุ ได้แก่รุ่นแรมขนาด 2GB ที่มีรอมขนาด 16GB และแรมขนาด 3GB ที่มีรอมขนาด 32GB ซึ่งทั้งหมดรองรับการอัปเกรดระบบปฏิบัติการขั้นต่ำถึง 2 เวอร์ชั่น ในระยะเวลา 2 ปี และอัพเดทความปลอดภัยรายเดือนถึง 3 ปี ให้สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์จากโนเกียเป็นสมาร์ทโฟนที่ “ยิ่งใช่ ยิ่งดีขึ้นทุกวัน”

  • Nokia 4.2 เป็นสมาร์ทโฟนที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie ตัวใหม่ล่าสุด มีขนาดที่พอดีเหมาะแก่การใช้งานมือเดียวด้วยความหนาเพียง 4 มม. ดีไซน์คลาสสิคหรูหราด้วย Sculpted-Glass มาพร้อมกับนวัตกรรม AI ชั้นเลิศ กล้องหลังเลนส์คู่ ขับเคลื่อนด้วยระบบชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 439 ประมวลผลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ Nokia 4.2 จึงเหมาะกับใครก็ตามที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและต้องการสมาร์ทโฟนที่ครบจบในเครื่องเดียว มีฟังก์ชันการใช้งานโดดเด่นแบบสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง
  • Nokia 3.2 สมาร์ทโฟนรุ่นกลางที่มาพร้อมหน้าจอแบบ HD+ ขนาด 2 นิ้ว ซึ่งนับว่าเป็นขนาดหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นในช่วงราคาเดียวกัน โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Adaptive Battery ที่ช่วยให้แบตเตอรี่มีความทนทานใช้งานได้นานถึง 2 วัน ด้วยความจุที่มากถึง 4,100 mAh ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 429 และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie อีกด้วย Nokia 3.2 จึงหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์บนจอโทรศัพท์มือถือ ด้วยความทนทานของแบตเตอรี่และคุณสมบัติของหน้าจอแบบ HD+ จะทำให้คุณได้รับภาพที่คมชัดมากยิ่งขึ้น เพลิดเพลินกับความบันเทิงได้อย่างไร้ขีดจำกัด
  • Nokia 2.2 สมาร์ทโฟนที่สานต่อความสำเร็จในซีรีส์ 2 ของ Nokia เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กที่มาพร้อม Android One พร้อมมอบประสบการณ์ Android ที่ทันสมัยและสมบูรณ์แบบผ่านหน้าจอรูปทรงสวยงามขนาด 71 นิ้วแบบ Selfie Notch ขอบชิด ที่ทำให้การรับชมคมชัดยิ่งกว่าที่เคย และด้วยเทคโนโลยีถ่ายภาพ AI สุดอัจฉริยะ จะช่วยให้คุณสามารถเก็บรายละเอียดได้อย่างไม่มีตกหล่นแม้ในที่แสงน้อย พร้อมระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie ที่สามารถขยับเป็น Android Q ได้ทันที มีการรับประกันการอัปเดตระบบปฏิบัติการเป็นระยะเวลา 2 ปี เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะได้สัมผัสและใช้งานนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ Nokia 2.2 จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวันและใช้งานได้ในระยะยาว คุ้มค่าเกินราคา

สมาร์ทโฟนโนเกียทั้ง 3 รุ่น มีฟังก์ชันที่ครบครันในราคาที่จับต้องได้ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย   ไม่เพียงมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie ตัวใหม่ล่าสุดเช่นเดียวกับรุ่นเรือธงเท่านั้น ยังรองรับการเรียกใช้งาน Google Assistant ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยอัจฉริยะของคุณในทุกๆ วันอีกด้วย จึงเหมาะแก่คุณลูกที่กำลังมองหาของขวัญเป็นช่องทางการสื่อสารและตัวช่วยให้แก่คุณแม่ ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชัน Line, Facebook, Instagram หรือ Youtube สมาร์ทโฟนโนเกียสามารถใช้งานแอปพลิเคชันเหล่านี้ได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด ไม่ว่าตัวคุณและคุณแม่จะอยู่ห่างกันแค่ไหนก็ยังสามารถใกล้กันได้ด้วยการสื่อสารผ่านสมาร์ทโฟน

Last modified: August 10, 2019