เล่าก่อนซื้อ iPhone จาก Power Buy ว่าทำไมได้ดีกว่าที่อื่น ?

กลับมาแล้วสำหรับมือถือรุ่นยอดฮิต ที่หลายคนก็ตั้งตารอ iPhone 11 Series (iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max) ซึ่งมีจุดเด่นว่า ราคาของเครื่องถูกลงกว่าปีก่อนหน้านี้ โดยตอนนี้ผมเองได้ลองใช้ iPhone 11 Pro และทำรีวิวออกมาให้คุณอ่านที่ลิงค์ข้างล่าง

** รีวิวลองใช้ iPhone 11 Pro ในระยะบุเวลา 2 วัน 1 คืน กับสุดยอด iPhone ที่สุดของปี

แต่สิ่งที่ผมจะมาพูดในบทความนี้สำหรับคนที่สนใจอยากซื้อ ไม่ว่าจะจองทันหรือไม่ทันก็ตาม ในครั้งนี้ Power Buy จัดหนักอีกแล้ว ซึ่งผมเองจะมาเจาะลึก โปรโมชั่นของ Power Buy ในครั้งนี้ที่จัดหนักกว่าที่เคยจะมีอะไรบ้าง

เริ่มต้นสำหรับคนอยากซื้อกับโปรโมชั่นบัตรเครดิตทั้งหลาย ก็จะมีบัตรเครดิตอย่าง SCB ที่สามารถใช้คะแนนภายในบัตร ลดราคาค่าเครื่องได้สูงสุดถึง 28% เมื่อใช้คะแนนสะสมจากบัตรเครดิต 2 เท่าเรียกว่าเยอะเหมือนกัน

แต่ถ้าเกิดแต้มบัตรเครดิตไม่ถึง ก็จะสามารถใช้แต้มบัตรเท่ากับราคาเครื่อง เช่น iPhone 11 ความจุ 64GB ราคาเครื่อง 24,900 บาท ก็สามารถลดได้ถึง 18% ก็ถือว่าเยอะเหมือนกัน ชนิดว่า ติดสัญญาผู้ให้บริการยังอายไปเลย

แต่ยังคงจำกัดเพียง 100 สิทธิ์เท่านั้น ได้ยินว่า โปรนี้ เฉพาะวันแรกขาย คือ ศุกร์ 18 วันเดียว และต้องไปที่ เพาเวอร์บาย สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ เท่านั้นนะ ฉะนั้นใครมีก็ต้องไวหน่อยนะครับ

ส่วนใครไม่มีหรือไม่ทัน 100 คนแรกไม่ต้องน้อยใจกันไป เพราะ ยังมีบัตรอื่นๆ ตามภาพนี้ก็สามารถลดเพิ่มได้ 5% อยู่แล้ว

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับในการนำคะแนนบัตร The 1 มาแลกลด ซึ่งปีที่แล้วผมเองได้ใช้สิทธิ์นี้ สามารถลดราคาค่าเครื่องได้สูงสุด 12.5% แต่ถ้าเท่ากับค่าเครื่องก็จะลดได้มากกว่า และสามารถทำ Gift Voucher ของ Central อย่าง CenPay มาลดราคาเพิ่มได้ถือว่าร้อนแรงมาก อาจจะทำให้คุณจ่ายค่าเครื่องไม่ถึงหลักหมื่นเลยก็ว่าได้ ถ้ากำ voucher อยู่ในมือเยอะนะครับ

iphone-powerbuy

แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ 150 คนแรก สามารถแลกซื้อ AirPods Gen 2 ที่มาพร้อมกับระบบ Wireless Charging ลดราคาสูงสุด 30% (เหลือราคาประมาณ 4,590 บาท) อีกด้วย (เฉพาะวันแรกขาย และที่สาขา Central World เท่านั้นเช่นกัน)

ถามว่าคุ้มค่าหรือไม่ ก็คุ้มค่าเพราะเนื่องจาก AirPods รุ่น Wireless Charge จะมีราคาราวๆ 7,490 บาท ถือว่าสูงเหมือนกัน ใครที่ตามหาหูฟังเข้าชุดกับ iPhone ใหม่ของคุณ รุ่นนี้ไม่ควรพลาด

**แต่จะต้องเป็นผู้ที่สั่งจองและไปรับเครื่อง หรือจะไปซื้อเครื่อง ที่สาขา Central World ในวันศุกร์นี้ เท่านั้น มาก่อนได้ก่อน จนกว่าของจะหมด**

และยังมีประกันเพิ่มของ Power Care ทำให้คุณอุ่นใจถึง 2 ปี ในกรณีของเครื่องถ้าประสบอุบัติเหตุ, ตกน้ำ, ถูกขโมย ก็จะมีวงเงินการปรับกันตัวเครื่อง ทำให้คุณได้สนใจเลยทีเดียว

สำหรับกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นกับสาขา Central World คือการเปิดรอรับคิวตั้งแต่เวลา 6:00 น พร้อมกับสามารถรับเครื่องได้ในวันนั้นแล้ว ยังสามารถนำใบเสร็จมาลุ้นเล่นเกม รับ บัตรกำนัล หรือ ของสมนาคุณ ได้เช่นเดียวกัน

แต่ถ้าใครไม่สะดวก Power Buy (www.powerbuy.co.th) ยังมีช่องทางออนไลน์ให้คุณสั่งจองเครื่องและส่งถึงบ้านภายในเวลา 1 ชั่วโมง ( 1 Hour Pickup ) สร้างความมั่นใจว่าคุณจะได้เครื่องใช้งาน และ ไม่ต้องเสียเวลารอสต็อกหน้าร้านว่าจะหมดหรือเปล่า

เห็นแบบนี้คุ้มแบบนี้ก็น่าจัดเหมือนกันนะ แต่มันจะจัดดีไหม จากประสบการณ์ส่วนตัวที่ผมได้ใช้บริการทั้งจองและซื้อเครื่อง iPhone XR ในปีที่แล้ว ต้องยอมรับว่านอกจากผู้ให้บริการแล้ว Power Buy เป็นอีกที่ๆ ให้ราคาถูกอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะทั้งโปรโมชั่น นอกจากเครื่อง และ Set ของ รวมถึงสิ่งที่สามารถซื้อเพิ่มได้คุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อเลยครับ

อย่างไรก็ตาม หากคุณคิดว่าการซื้อ Operator เครื่องติดสัญญาแพงไป การเลือกร้านค้าอย่าง Power Buy เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ และยังได้มีเจ้าหน้าที่ชำนาญรับการการันตีจาก Apple ช่วยคุณตรวจสอบเครื่องก่อนนำกลับบ้านได้สบายๆ แน่นอนครับ