ปรากฏการณ์ครั้งแรกกับ Y Series กับกล้องหลัง AI Triple Camera และ แบตฯอึด

Vivo เผยอีก 1 ความน่าสนใจและความคุ้มค่าของ Vivo Y17 รุ่นนี้ มาพร้อมกับโซลูชั่น AI สุดล้ำ       ที่จะยก  ระดับประสบการณ์การถ่ายภาพขึ้นไปอีกขั้น เพราะนวัตกรรม AI Triple Camera ของ Vivo Y17 จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายภาพออกมาได้คมชัดและได้มุมมองที่กว้างมากขึ้น

และด้วยความเหนือขั้นของกล้องหลัง 3 ตัวซึ่งประกอบไปด้วย Dept Camera ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล Super Wide-Angle Camera ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องหลักความละเอียดสูงสุดถึง 13 ล้านพิกเซล โดยกล้องทั้ง 3 ตัวนี้ จะผนึกกำลังความอัจฉริยะในการถ่ายภาพ ให้ผู้ใช้งานถ่ายภาพออกมาได้เป๊ะ ราวกับมืออาชีพ อีกทั้งเทคโนโลยี AI Super Wide-Angle Camera ยังสามารถถ่ายภาพได้กว้างขึ้นกว่าเดิมถึง 120 องศา ทำให้ผู้ใช้งาน ถ่ายภาพในมุมที่กว้างมากขึ้นได้อย่างจุใจ

ได้ให้ แบตเตอรี่ถึง 5,000 mAh  โดยปกติน้องเล็กตระกูล Y ไม่ได้มีสเปกอันแน่นขนาดนี้  และความว้าวของ Y17 ไม่ได้มีเพียงแค่แบตเตอรี่เยอะมาก ๆ แล้ว เพราะการอัดแน่นในครั้งนี้ยังรวมไปถึงฟีเจอร์  Dual Engine Fast Charging ซึ่งทำให้สมาร์ทโฟนอย่าง Vivo Y17 เป็นสมาร์ทโฟนตระกูล Y ที่คุ้มค่า

เรียกได้ว่า Vivo Y17 ให้สเปคมาได้อย่างคุ้มค่าและจุใจเป็นอย่างมาก ซึ่ง Vivo ยืนยันได้ว่า Y17 จะมากับราคาที่คุ้มค่ากับสเปคที่เผยมาอย่างแน่นอน

Last modified: May 9, 2019